INCENTIVE

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์

เพราะทุกการเดินทางของคุณมีความหมาย ตลอดการเดินทางนั้น "คุณจะมีแต่รอยยิ้ม" เลือกเดินทางในแบบที่ตัวเองต้องการ เพราะทุกการเดินทาง ย่อมมีจุดหมาย
ให้เราดูแลทุกขั้นตอนของการเดินทางแทนคุณได้อย่างมั่นใจ

ขอใบเสนอราคาจัดกรุ๊ปทัวร์

บริการจัดทัวร์ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว ทั้งใน และต่างประเทศ

บริษัท ซัน สไมล์ ฮอลิเดย์ แอนด์ ทราเวล ตระหนักดีถึงความสำคัญของการเดินทางท่องเที่ยวในแบบที่คุณต้องการ สถานที่ งบประมาณ และวัตถุประสงค์ของการเดินทาง โดยผู้เชียวชาญ ที่คุณสามารถไว้วางใจ ในการบริหารจัดการการท่องเที่ยว จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา จัดทัวร์ ท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา บริษัท ห้างร้าน หน่วยงาน เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ หน่วยงานภาครัฐ ราชการ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย บริษัททัวร์ บริษัทท่องเที่ยว ที่พร้อมให้เราดูแลลูกค้าของท่าน กลุ่มบุคคล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน กลุ่มกิจกรรม ต่าง ๆ รวมถึงการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือ Private Group

บริษัทฯ ขอเสนอตัวให้เป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่ง ในการให้บริการจัดรายการท่องเที่ยว ด้วยบริการที่จริงใจ ซื่อตรง ตลอดจนการดำเนินงานโดยทีมงานที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ในการดำเนินงาน พร้อมทีมงานบริการ ไกด์ หัวหน้าทัวร์มืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในเส้นทางทั่วโลก และการบริการหลังการขาย คอยติดตาม ประเมินผลความพึ่งพอใจของลูกค้า เพื่อนำไปพัฒนา และปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ถือเป็นพันธะสัญญาที่จะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่น และไว้วางใจ ก่อนการเดินทาง ระหว่างการเดินทาง ตลอดจนสิ้นสุดการเดินทาง เรามีความยินดี พร้อมให้บริการอย่างเต็มความสามารถ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้รับการพิจารณาในการเรียกใช้บริการ จากท่าน เพื่อการสร้างสรรค์งานคุณภาพให้ท่านมีความสุขกับการเดินทางกับเรา ขอบคุณครับ

10 เหตุผลดีดี ที่ลูกค้าเลือก ซัน สไมล์ ฮอลิเดย์ แอนด์ ทราเวล

บริษัททัวร์ชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับ และมีความน่าเชื่อถือสูงสุด โดยมีทุนจดทะเบียนถึง 3 ล้านบาท (สามล้านบาท) (ชำระแล้วเต็มมูลค่า)

ประสบการณ์ในการดำเนินงาน พร้อมทีมงานบริการ ไกด์ และ หัวหน้าทัวร์มืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในเส้นทางทั่วโลก เป็นระยะเวลามากกว่า 15 ปี

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการ และให้การบอกต่อ ในการจัดกรุ๊ปทัวร์ รวมมากกว่า 10,000 กรุ๊ป/ปี

บริการจากใจทีมงานทุกคน พูดจาไพเราะ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก

สามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย จัดทัวร์ต่างประเทศ จัดทัวร์ในประเทศ ตรงใจลูกค้า และเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม คำนึงถึงองค์ประกอบปลีกย่อย เช่น ระยะทางการเดินทาง อาหารการกิน ที่พัก และ รายการท่องเที่ยว

การให้บริการและการแก้ปัญหา ที่รวดเร็ว เป็นสากล มีการพัฒนาระบบสื่อสารที่ทันสมัยในองค์กร จากวิกฤติหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมาเรามีการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าจนได้รับผลตอบรับที่ดี อาทิ เหตุการณ์การปิดสนามบิน ซึนามิที่ญี่ปุ่น ภูเขาไฟระเบิดที่ยุโรป ฯลฯ

ข้อเสนอพิเศษ การประสานงานให้ได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่จะทำให้ท่านประทับใจในแต่ละกรุ๊ป

การอบรมทีมงาน สร้างความรู้ ความเข้าใจ และจิตสำนึก อย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลในการปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการที่ดี และมีการพัฒนา

บริการหลังการขาย ในการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ พร้อมรับคำติชม เพื่อการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่องในทุกกรุ๊ปที่เดินทางเสร็จสิ้น

เป็นบริษัททัวร์ที่ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ จากกระทรวงการท่องเที่ยวฯ แสดงถึงมาตรฐานในการบริการ ความรับผิดชอบ และ การเอาใจใส่ต่อลูกค้า

Award

รางวัลของ บริษัท ซัน สไมล์ ฮอลิเดย์ คือความภาคภูมิใจ แสดงถึงความสำเร็จ เป็นแรงผลักดันที่จะทำให้ก้าวสู่เป้าหมายอย่างมุ่งมั่นต่อไป

ผลงานการจัดทัวร์ที่ผ่านมา (บางส่วน)

ซัน สไมล์ ฮอลิเดย์ แอนด์ ทราเวล ขอขอบคุณ บริษัท สมาคม ห้างร้าน มหาวิทยาลัย โรงเรียน องค์กรต่างๆ ฯลฯ เป็นอย่างสูง ที่เชื่อมั่น และไว้วางใจ ใช้บริการ จักกรุ๊ปทัวร์ ศึกษาดูงาน สัมมนา และกิจกรรมต่างๆ ทั้งใน และต่างประเทศ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงได้รับการสนับสนุน และความไว้วางใจจากท่าน และขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

SUBSCRIBE TO OUR MAILING LIST TO NEWS AND PROMOTION

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวเพื่อทราบข่าวสาร โปรแกรมทัวร์ โปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมต่างๆ และข้อเสนอสุดพิเศษจากเรา