โปรแกรมท่องเที่ยว

ทัวร์เกาหลี SPECIAL BUSAN

  • รหัสโปรแกรม : SMKR-LJ1470
  • สายการบิน : Jin Air
  • เดินทางช่วง : มกราคม - กุมภาพันธ์ 2563
  • ระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
ทัวร์เกาหลี SPECIAL BUSAN ทัวร์เกาหลี SPECIAL BUSAN
Highlights

- นั่งกระเช้าลอยฟ้า ชมวิวแบบ 360 องศา Busan Air Cruise
- ชมวิวสวนสาธารณะริมหน้าผา Daewangam Park
- ชมธรรมชาติที่ Taehwagang Grand Park ทางเดินเลียบป่าไผ่
- ถ่ายรูปฟินๆ หมู่บ้านสีพาสเทล Gamcheon Culture Village
เดินเล่นชิลๆ ณ หาดแฮอุนแด หาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในปูซาน
- แวะวัด Haedong Yonggungsa วิวริมทะเลสวยที่สุดในปูซาน
- ช้อปปิ้ง Street food ย่านนัมโพดง

SHARE
PERIOD

วันเดินทางและราคา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่นั่งว่าง หรือจองผ่านเจ้าหน้าที่ โทร. 02-276-9898, 082-327-3388, 082-327-3399

เริ่มต้นที่
฿17,900/per

*สอบถามวันเดินทาง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ 02-276-9898, 082-327-3388, 082-327-3399 หรือ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน ส่วนตัว ขอใบเสนอราคาได้ที่ คลิกที่นี่

รายละเอียดโปรแกรมเดินทาง

เวลา สมุทรปราการ (ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ) ​   
21:00 น. คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตูทางเข้า ..... เคาน์เตอร์ ..... สายการบิน Jin Air โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ
เวลา กิมแฮ - สวนแทวังกัม - สวนสาธารณะแทฮวากัง - แหลม Ganjeolgot
00:50 น. ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยาน เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ LJ012 (บริการ Snack Box)
08:00 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยาน กิมแฮ เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.) กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อสะดวกในการนัดหมาย หลังผ่านขั้นตอนการตรวจหนังสือเดินทาง และตรวจรับสัมภาระเรียบร้อย เดินทางสู่ สวนแทวังกัม Daewangam Park เป็นสวนสาธารณะริมทะเลตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออก ก่อนเดินทางถึงชายทะเลจะผ่านต้นไม้นานาชนิด อาทิ ป่าสน ต้นเชอร์รี่ แมกโนเลีย คามีเลีย แอปริคอตและฟอร์ซิเซีย ซึ่งริมทะเลเต็มไปด้วยโขดหินที่ถูกคลื่นทะเลและลมกัดเซาะเป็นรูปทรงต่างๆ ทำให้เกิดภาพที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีประภาคารอุลกี (Ulgi) ให้ทุกท่านได้ถ่ายรูป แต่สิ่งที่พลาดไม่ได้คือเกาะหินขนาดใหญ่กลางทะเลที่ดูเหมือนมังกรกำลังบินขึ้นสู่ท้องฟ้า โดยมีสะพานเหล็กเชื่อมต่อเพื่อข้ามไปชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันสวยงาม จากนั้นเดินทางสู่ สวนสาธารณะแทฮวากัง Taehwagang Grand Park สวนสาธารณะขนาดใหญ่ โดยบริเวณด้านข้างจะเป็นแม่น้ำแทฮวากัง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ไฮไลท์คือทุ่งไม้ไผ่ที่กว้างขวาง มีความยาวประมาณ 4 กิโลเมตร กว้างประมาณ 20-40 กิโลเมตร ถูกสร้างโดยชาวบ้านเพื่อป้องกันการเกิดน้ำท่วมบ่อยครั้งที่เกิดขึ้นในยุคอาณานิคมของญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นป่าไผ่ที่อุดมสมบูรณ์ และในฤดูใบไม้ผลิจะเต็มไปด้วยดอกไม้กว่า 60 ล้านดอกจาก 7 สายพันธุ์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ ดอกป็อปปี้ คอร์นฟลาวเวอร์ และดอก Coreops สีทอง เป็นต้น ซึ่งเป็นสวนไม้ดอกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนู ชาบู หม้อไฟสไตล์เกาหลี) 
จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่ แหลม Ganjeolgot Cape สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รัก เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวทิวทัศน์ของทะเล รวมไปถึงถ่ายรูปตามแลนด์มาร์คต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตู้ไปรษณีย์ขนาดใหญ่ ประภาคาร หรือแปลงดอกไม้สวยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ ร้านอาหารที่ให้ท่านได้นั่งชมวิวพร้อมรับประทานอาหารและจิบกาแฟชิวๆ และสถานที่แห่งนี้ยังเคยถ่ายทำรายการวาไรตี้ Love Me Actually อีกด้วย
     ค่ำ      บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (เมนู จิมทัค ไก่ผัดรวมกับวุ้นเส้นซอสดำ)
     ที่พัก      Busan Tourist Hotel   หรือเทียบเท่า
เวลา Songdo Sky Walk - นั่งกระเช้าลอยฟ้า - หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน - Nurimaru APEC House - สะพานควังอัล  
     เช้า      บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ Songdo Sky Walk ตั้งอยู่ชายหาดซองโด ตัวสะพานยื่นออกไปในทะเล ระยะทางความยาวถึง 365 เมตร ในส่วนของสะพานสามารถมองเห็นน้ำทะเลผ่านกระจกนิรภัย Skywalk ที่นี่จะแตกต่างจากที่อื่นตรงที่มีสร้างเป็นแบบลักษณะโค้งไปมาคล้ายกับมังกรที่บินอยู่บนทะเล พิเศษ!! พาทุกท่าน นั่งกระเช้าลอยฟ้า Busan Air Cruise มีระยะทางยาวถึง 1.62 กิโลเมตร ความสูงจากพื้น 86 เมตร นับว่าเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของเมืองปุซาน เพิ่งเปิดทำการเมื่อ 21 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ท่านจะได้สัมผัสวิวทิวทัศน์ชายฝั่งทะเล แบบพาโนราม่า 360 องศา (การนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละวัน)
     เที่ยง      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนู ข้าวยำบิบิมบับ+ซุป)
จากนั้นนำท่านสู่ ซานโตรีนีแห่งเกาหลี หมู่บ้านสีลูกกวาด Gamcheon Culture Village ใครชอบเสพงานศิลปะมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง ระหว่างทางมีร้านอาหารท้องถิ่น คาเฟ่เก๋ๆ ร้านขายของที่ระลึกตั้งขายอยู่เป็นระยะๆ เสน่ห์ของหมู่บ้าน นอกจากตัวบ้านสีสันโดดเด่น ยังมีศิลปะบนกำแพงและงานกราฟฟิตี้ ให้เราได้ตื่นเต้นกับความน่ารัก เป็นต้องแวะถ่ายรูปกันตลอดทาง และใครที่เป็นแฟน “เจ้าชายน้อย” ห้ามพลาด!! เพราะมีจุดถ่ายรูปสุดฮิตที่นักท่องเที่ยวต่อแถวกัน จากนั้นนำท่านสู่ สะพานควังอัล Gwangan Bridge หรือสะพานเพชร เป็นสะพานแขวนที่ทอดยาวข้ามทะเล มีความยาวถึง 7,420 เมตร เป็นสะพานที่มีความยาวเป็นอันดับ 2 ของประเทศ สะพานนี้สร้างเมื่อปี 1994 แล้วเสร็จเมื่อปี 2004 ซึ่งเป็นปีที่ปูซาน เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ในตอนนั้น และสาเหตุที่เรียกสะพานนี้ว่า สะพานเพชร เพราะเมื่อยามค่ำคืน แสงไฟที่ประดับอยู่บนสะพานจะส่องแสงระยิบระยับประดุจเพชร และจุดที่มองเห็นสะพานนี้สวยงามที่สุด ก็คือหน้าหาด ควังอัลลี นำท่านไปชมวิว หาดแฮอุนแด Haeundae Beach เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเมืองปูซาน มีความยาว 1.5 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 58,400 ตารางเมตร เป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมและงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปี  
     ค่ำ      บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (เมนู คาลบี้ หมูย่างเกาหลี)
     ที่พัก      Busan Tourist Hotel  หรือเทียบเท่า
เวลา โบสถ์ Jukseong - Cosmetic Shop - วัดแฮดง ยงกุกซา - Herb Shop & Red Pine - สวนยงดูซาน & หอคอยปูซาน - ตลาดนัมโพดง & BIFF Square          
     เช้า      บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ โบสถ์  Jukseong Church เป็นโบสถ์เก่าแก่และโอบล้อมด้วยน้ำทะเลตัดกันกับท้องฟ้าสวยราวภาพวาดเลย โบสถ์นี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยศิลปะผสมผสาน ซีรีย์หลายๆเรื่องก็มาถ่ายทำกันที่นี่ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Midam Cosmetic ท่านสามารถ “ชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอาง” เคล็ดไม่ลับหน้าใสของสาวเกาหลี และเลือกซื้อเวชสำอางยอดนิยมของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิเช่น หน้ากาก Led ช่วยลด ฝ้า กระ, Dewins ครีมหอยทาก, Aloevera Gel, Dr.Rojukiss, โบท็อก เป็นต้น นำท่านเดินทางสู่ วัดยงกุง หรือ ยงกุงซา Haedong Younggungsa Temple เป็นวัดเก่าแก่มาก ก่อกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1376 และได้ทำการบูรณะอีกครั้ง โดยวิหารหลักของวัดถูกสร้างขึ้นใหม่ในปี 1970 ตั้งอยู่บนเขาริมทะเลชายฝั่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองปูซาน ที่มีเจดีย์สามชั้น และสิงโตสี่ตัว หันหน้าออกไปทางทะเล ซึ่งสิงโตทั้งสี่ตัวนี้ คือสัญลักษณ์ของความยินดี ความโกรธ ความเศร้า และความสุข ที่นี่มีบันไดหินถึง 108 ขั้น และมีภูมิทัศน์เป็นหินเรียงรายตามเนินเขา ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สำคัญ เพราะจะทำให้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเสียงคลื่นทะเล และการชมพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงาม หลายคนมักจะมาที่นี่ในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อมาชมพระอาทิตย์แรกของปี นำท่านชม ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอตเกนามู Herb Shop (Hergaenamu) ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะ และระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ผลิตภัณฑ์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ, โรคภูมิแพ้ เป็นต้น อุทยานแทจงแด ”เป็นอุทยานทางธรรมชาติ ที่มีลักษณะทางภูมิศาสตร์ เป็นป่าดิบชื้นบนยอดเขาสูง 250 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ซึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มหนาทึบ, ป่าไม้สนและพืชพันธุ์กว่า 200 ชนิด, ชายหาดหิน, หน้าผาหิน และประภาคารสีขาว ที่สามารถมองเห็นทะเลสีฟ้าเขียวที่สวยงาม
     เที่ยง      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนู แฮมูลทัง ซุปรวมมิตรทะเล)
นำท่านสู่ สวนยงดูซาน Yongdusan Park & Busan Tower เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาใจกลางเมืองปูซาน ซึ่งชื่อยงดูซานมาจากการที่ผู้คนคิดว่าภูเขานี้มีลักษณะคล้ายกับหัวของมังกร และเชื่อว่ามีเทพสิงสถิตอยู่ที่ช่วยปราบศัตรูที่มารุกรานทางทะเล สวนแห่งนี้มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกาหลีมากมาย และภายในสวนแห่งนี้ ยังมี “หอคอยปูซาน” ซึ่งเป็นหนึ่งในแลนมาร์คของเมืองปูซาน ที่สูง 120 เมตร และเปิดให้ขึ้นไปชมวิวของเมืองได้โดยรอบที่จะสวยงามมาก โดยเฉพาะช่วงค่ำ ที่จะเห็นแสงสีของเมืองปูซานอย่างชัดเจน (ไม่รวมค่าลิฟต์) นำท่านสู่ ตลาดนัมโพดง Nampodong Street แหล่งช้อปปิ้งอีกแห่งของปูซาน เต็มไปด้วย ร้านค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ของฝาก ของที่ระลึก อีกทั้งยังมี Street Food ให้ลองชิมตลอดเส้นทาง  และ Biff Square เป็นบริเวณที่ใช้จัดงานภาพยนตร์นานาชาติปูซานหรือ Busan International Film Festival (Biff) ที่รู้จักกันไปทั่วโลก ซึ่งจะเต็มไปด้วยโรงภาพยนตร์มากมาย ถนนอาหารสตรีทฟู้ดแห่งปูซาน ถนนเส้นนี้ก็มีสินค้าแฟชั่นให้เลือกซื้อ แต่ที่มากกว่านั้นคือ อาหารรถเข็นริมทาง เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นเกาหลี และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
     ค่ำ      อิสระให้ท่านรับประทานอาหารค่ำ ตามอัธยาศัย
     ที่พัก      Busan Tourist Hotel  หรือเทียบเท่า
เวลา ศูนย์โสมและดิวตี้ฟรี - ถนนซ็อมย็อน - Lotte Outlet - Supermarket
 เช้า   บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 
นำท่านชม ศูนย์โสม Ginseng Shop หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลกซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง สินค้าปลอดภาษี Duty Free ที่นี่มีสินค้าชั้นนำ ให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา นำท่านสู่ ถนนซ็อมย็อน Seomyeon Street ระยะทางยาวกว่า 330 เมตร ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายให้เลือกชิม ทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติ ร้านคาเฟ่ให้นั่งชิลล์ ร้านขายสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกซื้อ รวมไปถึงสถานบันเทิงต่างๆ ได้แก่ โรงภาพยนตร์ โรงละคร เป็นต้น
     เที่ยง   บริการอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร (เมนู บลูโกกิ หมูผัดซอสบาร์บีคิว)
จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งต่อที่ Lotte Outlet Mall มีพื้นที่ขนาดใหญ่ของเกาหลีแห่งหนึ่ง เป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนม เช่น Paul Smith, Mulberry, Kate Spade ไปจนถึงแบรนด์ขายปลีกที่นิยม เช่น Mcm, Nike, Adidas, Polo เป็นต้น ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ ร้านละลายเงินวอน Supermarket เพื่อซื้อของฝากคนทางบ้านที่ร้านแห่งนี้มีขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าวและของฝากของที่ระลึก หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ ท่าอากาศยาน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ
19:40 น. ออกเดินทางกลับสู่ ประเทศไทย โดยสายการบิน Jin Air เที่ยวบินที่ LJ011
23:40 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมด้วยความประทับใจ 
RECOMMENDED

โปรแกรมท่องเที่ยวแนะนำ

คัดสรรคุณภาพทุกโปรแกรม จากประสบการณ์การให้บริการด้านการท่องเที่ยวกว่า 16 ปี

SUBSCRIBE TO OUR MAILING LIST TO NEWS AND PROMOTION

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวเพื่อทราบข่าวสาร โปรแกรมทัวร์ โปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมต่างๆ และข้อเสนอสุดพิเศษจากเรา