โปรแกรมท่องเที่ยว

ทัวร์เกาหลี ENJOY SPRING

  • รหัสโปรแกรม : SMKR-7C1566
  • สายการบิน : Jeju Air
  • เดินทางช่วง : เมษายน 2563
  • ระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
ทัวร์เกาหลี ENJOY SPRING ทัวร์เกาหลี ENJOY SPRING
Highlights

- เปิดประสบการณ์เล่นเครื่องเล่นยอดฮิต Gangha Luge สนุกจนต้องขอซ้ำ
- คาเฟ่สุดฮิตที่เกาะคังฮวา “โจยังบังชิค” ดัดแปลงมาจากโรงงานทอผ้าเก่า
- สักการะวัดพุทธเก่าแก่ที่ วัดชอนดึงซา
- อิ่มอร่อยกับจาจังมยอนสูตรต้นตำรับ ณ ไชน่าทาวน์
- ชมเทศกาล “ดอกพ็อตกต” สวนสาธารณะยออึยโด
- ท่องอาณาจักรล็อตเต้ เฮฮาทั้ง Lotte World + Lotte Aquarium
- สวมชุดฮันบกเดินชม พระราชวังคยองบกกุง
- ช้อปปิ้งเพลินๆ Hongdae & Myeongdong
- พักโซล 3 คืน ไม่ต้องย้ายโรงแรม
 

SHARE
PERIOD

วันเดินทางและราคา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่นั่งว่าง หรือจองผ่านเจ้าหน้าที่ โทร. 02-276-9898, 082-327-3388, 082-327-3399

เริ่มต้นที่
฿16,900/per

*สอบถามวันเดินทาง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ 02-276-9898, 082-327-3388, 082-327-3399 หรือ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน ส่วนตัว ขอใบเสนอราคาได้ที่ คลิกที่นี่

รายละเอียดโปรแกรมเดินทาง

เวลา สมุทรปราการ (ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ) ​   
21:00 น. คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตูทางเข้า ... เคาน์เตอร์ ... สายการบิน ... โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ
เวลา อินชอน - วัดชอนดึงซา - Ganghwa Seaside Resort (รวมบัตรและอุปกรณ์) - Joyangbangjik Café - ไชน่าทาวน์  
  ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยาน กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ 
08:25 น. โดยสายการบิน Jin Air  เที่ยวบินที่ LJ002 หรือ 
08:40 น. โดยสายการบิน Jeju Air  เที่ยวบินที่ 7C2204
  เดินทางถึง ท่าอากาศยาน อินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.) กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อสะดวกในการนัดหมาย หลังผ่านขั้นตอนการตรวจหนังสือเดินทาง และตรวจรับสัมภาระเรียบร้อย นำท่านเดินทางสู่ วัดชอนดึงซา Jeondeungsa Temple เป็นวัดพุทธเก่าแก่ประจำตระกูลของกษัตริย์ที่ศาลเจ้าสำหรับเก็บราชวงศ์โครยอ วัดแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมมากมาย เช่น วิหารหลัก Daeungbojeon ที่มีการตกแต่งด้วยงานแกะสลักเป็นลวดลายต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร และมีการสลักเขียนชื่อของทหารเกาหลีตามเสาของวัดนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอาคารและวิหารอีกหลายหลังในวัดนี้ที่ได้รับการลงทะเบียนเป็นสมบัติของชาติเกาหลี นำท่านเดินทางสู่ Ganghwa Seaside Resort สัมผัสประสบการณ์ขับรถ Gangwha Luge สุดมันส์ (ลูจ หรือที่คนเกาหลีเรียกว่า รูจี้ ) เป็นสนามที่เส้นทางยาวกว่า 1.8 กม. การไปยังจุดปล่อยตัวนั้น เนื่องจากเราต้องขับรถลูจลงมาจากยอดเขา จึงต้องนั่งเคเบิ้ลคาร์ไปยังจุดปล่อยตัว ท่านจะได้ชมวิวมุมสูง 360 องศา และสูดอากาศระหว่างทาง วิธีบังคับก็ไม่ยาก เพียงแค่ผลักหรือดึงแฮนด์เพื่อหยุด หรือปล่อยให้รถลูจเคลื่อนตัวไปข้างหน้าเท่านั้นเอง ส่วนการเลี้ยวซ้ายขวาก็แค่ขยับแฮนด์เหมือนกับการบังคับจักรยาน และสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย (รวมบัตรและอุปกรณ์)
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนู บูลโกกิ หมูผัดซอสเกาหลี) 
เอาใจสายถ่ายรูปกับ Joyangbangjik Café ซึ่งเป็นที่นิยมของคนเกาหลีในช่วงนี้ ตั้งอยู่ที่เกาะคังฮวา เขตเมืองอินชอน เป็นคาเฟ่ที่ดัดแปลงมาจากโรงงานทอผ้าเก่า ภายในจะให้อารมณ์เหมือนโรงงานขนาดใหญ่ คลาสสิก แถมมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย เราจะเห็นภาพเก่าๆย้อนยุค และเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย พลาดไม่ได้เลยคือ “ลาเต้มันม่วง” ที่อยากให้ทุกคนลองชิมกัน (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) นำสู่ ไชน่าทาวน์ China Town ศูนย์รวมร้านขายจาจังมยอนหรือบะหมี่ดำเกาหลี ซึ่งต้นกำเนิดมาจากแรงงานจีนอพยพมาตั้งถิ่นฐานในบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก อาหารการกินในตอนนั้นเป็นการทำอาหารแบบประหยัดนั้นก็คือ “จ๋าเจี้ยงเมี่ยน” แปลว่าบะหมี่ผัดซอส ต่อมาได้มีการปรับรสชาติตามวัตถุดิบท้องถิ่น โดยใส่เต้าเจี้ยวดำ และปรุงรสให้ถูกปากคนเกาหลีมากขึ้น ท้ายที่สุดก็เรียกเพี้ยนเสียงจาก “จ๋าเจี้ยงเมี่ยน”  มาเป็นจาจังมย็อน นอกจากจะมีจาจังมยอนขายแล้ว ยังมีอาหารและขนมต่างๆ ที่ล้วนเป็นวัฒนธรรมที่ส่งผ่านมาจากประเทศจีน รวมถึงงานศิลปะตามถนนหนทาง ล้วนบ่งบอกถึงความเป็นจีนได้ชัดเจน
     ค่ำ      บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (เมนู จาจังมยอน)
     ที่พัก      Galaxy Hotel หรือเทียบเท่า
เวลา Lotte World & Lotte Aquarium (รวมบัตร) - N Seoul Tower  - ช้อปปิ้งฮงแด   
     เช้า      บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำคณะเดินทางสู่ Lotte World เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ที่นี่มีทั้งสวนสนุกในร่ม ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสวนสนุกในร่มที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้ และมีโซนสวนสนุกกลางแจ้ง ที่สร้างเป็นเกาะอยู่กลางทะเลสาบซอกชน Seokchon Lake โดยสัญลักษณ์หรือมาสคอตประจำสวนสนุกแห่งนี้คือคู่รักแรคคูนที่ชื่อ Lotty และ Lorry นั่นเอง “Lotte World Tower” เป็นสถาปัตยกรรมอาคารที่โดดเด่น มีแรงบันดาลใจจากภาพวาดเซรามิคเกาหลี และพู่กันเขียน เป็นตึกที่สูงเป็นลำดับที่ 6 ของโลก (556 เมตร) มีทั้งหมด 123 ชั้น ด้านบนทาวเวอร์ประกอบด้วยแกลเลอรี่ คาเฟ่ โรงแรมหรู และหอชมวิว Skywalk ที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามตัวเมืองกรุงโซล จากนั้นเข้าชม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Lotte Aquarium ที่อยู่ในกรุงโซล โดยจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ทั้งหมด 9 โซน โซนแรก คือ Rivers of Korea ที่โซนนี้เป็นของสัตว์ที่อยู่ในน้ำจืดตามแม่น้ำ ทะเลสาบ ในประเทศเกาหลี โซนที่สอง คือ Tropical River ในโซนนี้ก็จะมีสัตว์ในเขตร้อนเป็นหลัก โซนที่สามคือ Amazon River ในโซนนี้ก็จะมีปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุด อย่าง Pirarucu และ Arowana ซึ่งอาศัยอยู่ในแม่น้ำอเมซอน โซนที่ 4 คือ Sea Lion Zone เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของโซนนี้คือสิงโตทะเลที่ว่ายน้ำไปมา ส่วนโซนที่ 5 ก็คือ The Ocean คือ เป็นเหมือนหัวใจของอควาเรียมแห่งนี้  โซนต่อไป โซนที่ 6  ซึ่งมีดาราของที่นี่ก็คือ Beluga Whale แหวกว่ายเล่นลูกบอล ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ก็ชอบโซนนี้ โซนที่ 7 คือ Coral Reef Garden โซนนี้จะมีสารพัดสัตว์น้ำตามแนวปะการังให้ได้ดูกัน โซนที่ 8 คือ Play Ocean โซนนี้จะได้สัมผัสสัตว์ทะเลอย่างปลาดาว และโซนสุดท้าย คือ Polar Region Zone เป็นโซนเรียนรู้เกี่ยวกับเพนกวิ้น ท่านจะได้เพลินเพลินกันไปโลกใต้ท้องทะเลอย่างแน่นอน
     เที่ยง      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนู BBQ Buffet หมูย่างเกาหลี)
อิสระให้ทุกท่านได้เดินเล่นที่ หอคอยกรุงโซล N Seoul Tower ตั้งอยู่บริเวณเนินเขานัมซาน เป็น 1 ใน 18 หอคอยที่สูงที่สุดในโลก นอกจากนี้โซลทาวเวอร์ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครหลายเรื่อง เรียกได้ว่าเป็น Landmark  ของเกาหลีเลยก็ว่าได้ (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟต์) นำท่านเดินทางสู่  ย่านฮงแด Hongdae ศูนย์รวมเด็กวัยรุ่น มีทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของกิ๊ฟช็อป เครื่องเขียนต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางศิลปะ การแสดง ที่น่าสนใจมากมาย
     ค่ำ      บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (เมนู จิมทัค ไก่ผัดกับวุ้นเส้นซอสดำ)
     ที่พัก      Galaxy  Hotel  หรือเทียบเท่า
เวลา ศูนย์โสม - ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง - Cosmetic Shop - สวมชุดฮันบก + พระราชวังคยองบกกุง - Duty Free - ช้อปปิ้งเมียงดง     
     เช้า      บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่าชม ศูนย์โสม Ginseng หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก นำทุกท่านชม ผลิตภัณฑ์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ, โรคภูมิแพ้ เป็น ชมการสาธิตวิธีใช้ เครื่องสำอางค์ Cosmetic และเลือกซื้อเวชสำอางค์ชื่อดังของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิ Dr.Mj, Dewins, Missha และอื่นๆ นำทุกท่านชม พระราชวังคยองบกกุง Gyeongbokgung Palace พระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซลสร้างขึ้นในปี 1394 ในสมัยพระเจ้าแทโจ ราชวงศ์โชซอน เดิมทีในพระราชวังมีตำหนักต่างๆ มากกว่า 200 หลัง แต่เมื่อมีการรุกรานของญี่ปุ่น อาคารส่วนใหญ่ได้ถูกทำลายลงเหลืออยู่เพียงแค่ 10 หลังเท่านั้น **พิเศษให้ท่านได้ใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก)…ถ่ายรูปตามจุดต่างๆ**  
     เที่ยง      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนู ไก่ตุ๋นโสม)
ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี Duty Free ที่นี่มีสินค้าชั้นนำ ให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ เป็นต้น อิสระช้อปปิ้ง ตลาดเมียงดง Myeongdong นอกจากจะมีสินค้าแฟชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง รองเท้า ที่นี่ยังมี Street Food ขึ้นชื่อ อีกหลายเมนูให้ท่านได้ลิ้มลอง
     ค่ำ      อิสระให้ท่านรับประทานอาหารค่ำ ตามอัธยาศัย
     ที่พัก      Galaxy Hotel   หรือเทียบเท่า
เวลา ศูนย์สมุนไพรฮอตเกนามู - พลอยอเมทิส - ชมดอกพ็อตกตบานเกาะยออิโด - Supermarket   
 เช้า   บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 
นำท่านชม ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอตเกนามู Herb (Hergaenamu) Shop ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะ และระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง จากนั้นนำทุกท่านเข้าชม โรงงานเจียระไนพลอยอเมทิส Amethyst Shop แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ ข้อมือ
     เที่ยง   บริการอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร (เมนู ข้าวยำบิบิมบับ+ซุป)
นำท่านชม ดอกพ็อตกต กับ เทศกาล Yeouido Spring Flower ที่จัดบริเวณยออึยโด รอบๆอาคารรัฐสภา National Assembly และริมแม่น้ำฮัน โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในช่วงต้นถึงกลางเดือนเมษายน ขึ้นอยู่กับพยากรณ์เกาหลีในปีนั้นๆ นอกเหนือไปจากดอกพ็อตกตที่มีกว่า 1,800 ต้น เรียงรายไปตามถนนรอบๆอาคารรัฐสภา ยังมีดอกอาซาเลีย, ดอกฟอร์ซิเทีย ดอกทิวลิป เป็นต้น ในช่วงที่จัดงานเทศกาลนั้น จะมีการปิดถนนบริเวณรอบๆอาคารรัฐสภา เพื่อให้ประชาชนเดินเที่ยวชมงานกันได้อย่างสะดวกสบาย มีร้านค้าต่างๆมาออกร้านมากมาย แน่นอนว่ามาเดินเล่นที่งานนี้ มีของกิน Street food เช่น ต๊อกโบกี รามยอน ออมุก ฯลฯ ให้เลือกซื้อเลือกชิมตลอดเส้นทางแน่นอน **หากไม่สามารถชมดอกพ็อตกตได้ทางบริษัทจะปรับโปรแกรมเป็น Gimpo outlet แทน** ให้อิสระทุกท่านช้อปปิ้ง กิมโปเอาท์เลต Gimpo Outlet ซึ่งเป็นเอาท์เลตขนาดใหญ่ เป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์เนมระดับโลกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างจุใจมีหลากหลาย Brand ดังมากมายหลายยี่ห้อ ระหว่างทางแวะซื้อสินค้าของฝากที่ ร้านละลายเงินวอน Supermarket ร้านแห่งนี้มีขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าวและของฝากของที่ระลึก หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ ท่าอากาศยาน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ
  ออกเดินทางกลับสู่ ประเทศไทย โดยสายการบิน Jin Air หรือ Jeju Air
19:55 น. โดยสายการบิน Jin Air  เที่ยวบินที่ LJ001        23:35 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ
20:05 น. โดยสายการบิน Jeju Air เที่ยวบินที่ 7C2203     23:59 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ
RECOMMENDED

โปรแกรมท่องเที่ยวแนะนำ

คัดสรรคุณภาพทุกโปรแกรม จากประสบการณ์การให้บริการด้านการท่องเที่ยวกว่า 16 ปี

SUBSCRIBE TO OUR MAILING LIST TO NEWS AND PROMOTION

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวเพื่อทราบข่าวสาร โปรแกรมทัวร์ โปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมต่างๆ และข้อเสนอสุดพิเศษจากเรา